Liu Shiwen ทำงานล่วงเวลาในช่วงวันหยุด และ กลับไปที่สนามกีฬา

คนอื่น ๆ หยุด Liu Shiwen ทำงานล่วงเวลาในช่วงวันหยุด และ กลับไปที่สนามกีฬา Ma Lin กล่าวว่ามันยาก และ Ma Long Xiaozao ก็ประสบกับมัน เมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน China Table Tennis Club Super League ปี 2020 เกือบทุกคนในทีมปิงปองของจีน ได้เริ่มต้นวันหยุดที่หายาก โลกปิงปองของจีนที่เคยมีชีวิตชีวามาสอง หรือสามเดือนสงบลง อย่างไรก็ตามรายงานล่าสุดของสื่อ ระบุว่า Xiaozao Liu Shiwe ยังไม่มีวันหยุด และกำลังทำงานล่วงเวลาในเฉิงตูเพื่อฝึกอบรมการบูรณะ กล่าวได้ว่า Liu Shiwen เข้าใกล้เป้าหมายในการกลับสู่เกมอย่างไร้ขีด จำกัด แต่เมื่อไหร่ที่จะกลับสู่สภาวะสูงสุด Ma Lin กล่าวว่ามันยากมาก

ปี 2020 เป็นปีที่ยากลำบากอย่างยิ่งสำหรับ Liu Shiwe ตั้งแต่การเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวด้วยความมั่นใจการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อศอกไปจนถึงการฟื้นตัวอย่างแข็งขันและเตรียมกลับสู่เกม Liu Shiwe มีประสบการณ์ทั้งหมดนี้และแม้แต่การฟื้นตัวของอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าของ Grand Slam Malone ก็ยากกว่า

การสร้างความโชคดีและการสร้างวีรบุรุษตามเวลามักหมายถึงด้านลบและด้านบวกของสิ่งหนึ่ง ๆ หากไม่มีการแพร่ระบาดของมงกุฎครั้งใหม่อย่างกะทันหันการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวปี 2020 จะสิ้นสุดลงอย่างสมบูรณ์เป็นเวลาครึ่งปี อาการบาดเจ็บที่ข้อศอกของ Liu Shiwe เกิดขึ้นอีกหลังจากการแข่งขัน German Open ปี 2020 คาดว่าเธอจะสามารถอยู่ได้จนกว่าจะสิ้นสุดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกผ่านการรักษาแบบปิดและอนุรักษ์นิยม ในเวลานั้น Liu Shiwe อาจกลายเป็นแกรนด์สแลมที่ 11 ในประวัติศาสตร์เธอปรารถนาที่จะรักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อศอกด้วยความสบายใจและสามารถประกาศลาออกได้โดยไม่ต้องเสียใจ

อย่างไรก็ตามการระบาดของโรคมงกุฎชนิดใหม่ได้เบี่ยงเบนทุกอย่างไปจากวิถีปกติและการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวปี 2020 ได้เลื่อนออกไปเป็นเวลาหนึ่งปี หากอาการบาดเจ็บที่ข้อศอกของ Liu Shiwe ต้องการดำเนินต่อไปจนถึงโอลิมปิกโตเกียวปี 2021 โดยการรักษาแบบปิดและอนุรักษ์นิยมก็ไม่มีทางเป็นไปได้เลยมันจะทำให้สถานะการแข่งขันของเธอลดลงอย่างรวดเร็วและทำลายอาชีพการเล่นเทเบิลเทนนิสทั้งหมดของเธอ

ก่อนที่ Liu Shiwe Ma Long เป็นแบบอย่างและตัวอย่างที่ดีที่สุด ในปี 2018 Malone ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรงเขาเข้ารับการรักษาแบบอนุรักษ์นิยมและออกจากเกมเพื่อบรรเทาอาการบาดเจ็บ ในสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้มาโลนคว้าแชมป์ชายเดี่ยวชิงแชมป์โลก 2019 ในเดือนสิงหาคม 2019 Ma Long ได้รับการผ่าตัดข้อมือและหัวเข่าที่โรงพยาบาล Cedar ในลอสแองเจลิสสหรัฐอเมริกา หลังจากการผ่าตัด Malone ไม่ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทบุคคลเดี่ยวในอีก 1 ปี 3 เดือนข้างหน้าเฉพาะในรอบชิงชนะเลิศ ITTF ในเดือนพฤศจิกายน 2020 Malone เอาชนะ Fan Zhendong 4-1 เพื่อเข้ารับการผ่าตัดของตัวเอง แชมป์ซิงเกิ้ลแรกหลังจากการกลับมาของเขา

วิธีเล่น บาคาร่า ให้ได้เงินทำได้จริงแน่นอน

Liu Shiwen

Liu Shiwen ทำงานล่วงเวลาในช่วงวันหยุด และ กลับไปที่สนามกีฬา

ในฐานะอัจฉริยะที่ไม่เคยพบมาก่อนในรอบศตวรรษในวงการเทเบิลเทนนิสโลก Ma Long แกรนด์สแลมหรือแม้แต่ตำนานที่ยังมีชีวิตอย่างโกลเด้นสแลมต้องการเวลาพักฟื้นหลังการบาดเจ็บและการผ่าตัดเป็นเวลานาน ทีมหญิงที่มีความสามารถในการแข่งขันสูงกว่าทีมเทเบิลเทนนิสชายทีมชาติ Liu Shiwen ซึ่งอายุน้อยกว่า Malone เพียงสามปีและอายุถึง 30 ปีต้องใช้ความกล้ามากแค่ไหนในการกลับสู่เกมและฟื้นความมั่นใจ? ในคำพูดของ Xiaozao:“ คิดว่าตัวเองเป็นผู้เล่นตัวเล็ก ๆ และเริ่มจากศูนย์การแพ้อย่างกล้าหาญก่อนก็สามารถปรับปรุงได้เช่นกัน”

ในเดือนมิถุนายน 2019 Liu Shiwe ต่อสู้เพื่อความฝันของเธอที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวและเข้ารับการผ่าตัดข้อศอกโดยไม่ลังเล หัวหน้าโค้ชหลี่ซวนสนับสนุนให้เธอใช้เวลาและไม่ต้องกังวลและก้าวไปทีละก้าวอย่างมั่นคงตราบใดที่เธอเอาชนะตัวเองในความคิดทุกอย่างก็เป็นไปได้

Liu Guoliang ประธานสมาคมเทเบิลเทนนิสของจีนยังกังวลเกี่ยวกับการฟื้นตัวของ Liu Shiwe อยู่เสมอและชักชวน Liu Shiwe ไม่ให้รีบกลับมาเหมือนที่ Malone เป้าหมายสูงสุดคือโอลิมปิกที่โตเกียว ด้วยเหตุนี้ Liu Shiwe

จึงพลาดทัวร์นาเมนต์จำลองโอลิมปิกการแข่งขันชิงแชมป์ฟุตบอลโลกหญิงรอบชิงชนะเลิศ ITTF การแข่งขัน WTT Macau Championship และ Table Tennis Super League แต่สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวปี 2021 มันคุ้มค่าที่จะยอมแพ้ทั้งหมดนี้

ด้วยเหตุนี้เจ้าหน้าที่ฝึกสอนกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งชาติจึงได้กำหนดแผนการฟื้นฟูโดยละเอียดสำหรับ Liu Shiwe และปริมาณการฝึกจะค่อยเป็นค่อยไปและจะปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลาตามสถานการณ์เฉพาะ ในการแข่งขันเทเบิลเทนนิสหญิงทีมชาติอย่างดุเดือด

Chen Meng และ Sun Yingsha กำลังเติบโตอย่างแข็งแกร่งและ Ding Ning ก็ค่อยๆจางหายไป Liu Shiwe ผู้มากประสบการณ์อาจเป็นตัวเต็งที่จะนำทีมไปแข่งขันโอลิมปิกที่โตเกียว

Ma Lin โค้ชของ Liu Shiwe กล่าวว่าคำถามที่สำคัญที่สุด: “ความแข็งแกร่งของ Liu Shiwe จะไม่เป็นปัญหามากเกินไป แต่ปัญหาในตอนนี้คือก่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก Liu Shiwe

อาจไม่มีโอกาสเพียงพอที่จะกลับไปสู่อดีต สถานะและความมั่นใจในตัวเอง” ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดไม่สามารถจัดการแข่งขัน ITTF หลายรายการได้ Liu Shiwe จะฟื้นฟูสถานะและความมั่นใจในตนเองได้อย่างไร?

มีคำตอบเพียงคำตอบเดียวคือ “ทำลายเรือสู้กลับสละเกียรติในอดีตเริ่มจากศูนย์และเริ่มจากศูนย์” ในเดือนเมษายน 2019 Liu Shiwe ได้รับรางวัลหญิงเดี่ยวชิงแชมป์โลกเป็นครั้งแรกในอาชีพหลังจากทำงานหนักมาสิบปีความฝันของเธอก็เป็นจริง ก่อนหน้านั้น Liu Shiwe ได้ผ่านกระบวนการคืนความมั่นใจในการแข่งขัน

ในเดือนมีนาคม 2019 Liu Shiwe เข้าร่วมการแข่งขัน Portugal Challenge ระดับต่ำเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โลกด้วยความตั้งใจที่จะคว้าแชมป์ผ่านการแข่งขันและคืนความมั่นใจที่จะชนะหลังจากแพ้หลายครั้งก่อนหน้านี้ ผลคือฮินะฮายาดะจากญี่ปุ่นเอาชนะหลิวชิเหวิน 4-2 ในหญิงเดี่ยว 1/8 รอบชิงชนะเลิศโปรตุเกสชาเลนจ์ ความมั่นใจในตนเองของ Liu Shiwe ไม่เพียง แต่ล้มเหลวในการค้นหา แต่ยังแตกเป็นเสี่ยง ๆ ในสถานการณ์เช่นนี้ Liu Shiwe ในฐานะผู้เล่นเดี่ยวหมายเลข 5 ของทีมปิงปองจีนได้รับการจัดอันดับตามหลัง Ding Ning, Chen Meng, Sun Yingsha และ Wang Manyu เพื่อขึ้นรถไฟขบวนสุดท้ายของการแข่งขันชิงแชมป์โลก

ก่อนการแข่งขันปิงปองชิงแชมป์โลกที่บูดาเปสต์ไม่มีใครมองโลกในแง่ดีว่า Liu Shiwe สามารถคว้าแชมป์ได้ รวมทั้ง Liu Shiwe ไม่กล้าคิดเรื่องนี้และเดินเกมด้วยท่าทีต่อสู้ทุกเกม เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2019 Xiaozao ใช้วันเกิดปีที่ 28 ของเธอในบูดาเปสต์คำอวยพรวันเกิดของเธอไม่เป็นที่รู้จักสำหรับคนอื่น ๆ แต่เป็นที่แน่นอนว่าเธอจะไม่ทำตามความปรารถนาที่จะชนะหญิงเดี่ยว ผลคือ Liu Shiwe เล่น Ding Ning 11: 0 ในรอบรองชนะเลิศและ Chen Meng 11: 0 ในรอบชิงชนะเลิศเพื่อคว้าแชมป์หญิงเดี่ยวชิงแชมป์โลก Ma Long สารภาพว่าเขาถูก Liu Shiwe ย้ายไปคว้าแชมป์และร้องไห้

ดังนั้นความมั่นใจในตนเองของ Liu Shiwen จึงไม่ได้รับการฟื้นฟูจากการแข่งขัน แต่ด้วยการปล่อยวางภาระลดท่าทางของเธอเผชิญหน้ากับความยากลำบากอย่างกล้าหาญและเผชิญหน้ากับความพ่ายแพ้อย่างกล้าหาญเพื่อค้นหาความตั้งใจและความมั่นใจดั้งเดิมของเธอ ยึดวันและใช้ชีวิตให้ถึงวัยเยาว์ของคุณ! ทำให้ดีที่สุดแม้ว่าคุณจะล้มเหลวจะไม่มีความเสียใจและเป็นสิ่งที่ทุกคนควรค่าแก่การเคารพ มาเลยพุทรา! ! !

UFABET Reliable web อ่านข่าวสารกีฬาฟรีได้ทุกวัน